Những cách hoa giống như những chú chim non

Internet chứa đầy những điều kỳ diệu, từ những bức ảnh chế thú vị cho đên những bức ảnh tuyệt vời. Mọi người chia sẻ rất nhiều thứ, một số có thể chia sẻ những điều riêng tư, trong khi những người khác có thể có những điều làm mê hoặc cộng đồng mạng. Mới đây, một người dùng Reddit có tên OctopusPrime đã chia sẻ một bức ảnh khiến nhiều người vừa bối rối vừa thích thú. Đó là một bức ảnh một bông hoa trông giống như một đàn chim ruồi nhỏ màu xanh lá.

Rất nhiều người đã quan tâm đến hình ảnh này, chỉ trong một ngày bài đăng đã thu về 47,5 nghìn lượt upvote và gần 400 bình luận. Hầu hết mọi người đều muốn biết đây là loại cây gì, trong khi một số khác cố gắng đưa ra câu trả lời.

Loại cây này phát triển tốt ở vùng đất cát, đây là lý do tại sao nó được tìm thấy chủ yếu ở các cồn cát , dọc theo bãi biển và ở cộng đồng Mulga. Loại cây này được người thổ dân sử dụng để điều trị nhiễm trùng mắt. Tên Latin của loại cây này là Crotalaria cunninghamii, vì tên này gây khó nhớ và phát âm nên mọi người thường gọi nó là hoa chim xanh hay hoa chim vương giả.

Có một loài của hoa này có nguồn gốc từ vùng phía Bắc Châu Úc cũng được gọi là Hoa chim xanh vì nó trông như những con chim ruồi nhỏ bé với những cái mỏ nhọn gắn vào thân cây.

Nguồn: CreativityBay

Related Articles

Trồng bao nhiêu rau thì đủ cho nhu cầu một gia đình?

Tôi nên trồng bao nhiêu cây mỗi loại để cung cấp cho một gia đình 4 người? Câu trả lời là điều này phụ thuộc vào một số yếu tố như, bạn thích ăn loại rau nào, bạn muốn sử dụng rau để ăn tươi hay bảo quản nó nữa. Số lượng cây trồng cũng phụ thuộc vào diện tích và cách bố trí vườn của bạn.

Cây rau làm thuốc

Trong dân gian thường có câu “Cơm không rau như đau không thuốc”. Điều đó chứng tỏ nhân dân ta đã xác nhận giá trị dinh dưỡng của rau trong đời sống. Cây rau đối với chúng ta không chỉ là thực phẩm dùng ăn hàng ngày mà đặc biệt là trong hầu hết các loại đó còn có công dụng ít hoặc nhiều trong việc phòng trị bệnh.

[Ôn đới] 20 loại rau củ chịu bóng râm bạn có thể trồng trong vườn vào mùa hè

Ngày càng nhiều người muốn được quay về với những gì bền vững hơn, tuy nhiên, việc việc tìm kiếm một nơi lý tưởng để có thể trồng mọi thứ lại ngày càng trở nên khó khăn. Đó là lý do bạn sẽ thấy thú vị hơn khi phát hiện ra rằng có đến hơn 20 loại cây chịu bóng râm mà bạn có thể trồng ở những chỗ bạn nghĩ là đã không thể sử dụng được nữa.

Responses